Có nên lắp vách ngăn vệ sinh theo đúng hướng để hợp phong thủy

Quảng Bá Doanh Nghiệp

Theo phong thủy để kinh doanh thuận lợi thì nên lắp vách ngăn vệ sinh đúng hướng hợp phong thủy để rước tài lộc về nhà,

Phong thủy phương đông nên lắp đặt nhà vệ sinh theo đúng hướng để hợp bố cục. Nên lắp nhà vệ sinh theo hướng tọa hung đặt vào các hướng xấu để phối hợp ngũ hành, âm dương.

Tại sao nên lắp đặt nhà vệ sinh theo đúng hướng phong thủy

Tại các công ty để tiết kiệm chi phí và không gian diện tích, các nhà thiết kế thường dùng lavabo, bổn tắm, bồn rửa mặt lại với nhau. Nhưng theo phong thủy thì cách làm này cực kỳ xấu nên thường họ sử dụng vách ngăn để ngăn ô uế.

Ở các nhà vệ sinh đặt ở những hướng nắng gắt và cuối hướng gió sẽ giúp đón được bức xạ nhiệt để nhà vệ sinh luôn khô ráo. Thậm chí nếu công ty có mặt tiền là hướng tây gây ra nắng gắt nên đặt nhà vệ sinh ở tầng 2 để chắn bớt nóng nực.

Đối với nhà vệ sinh thường tụ ẩm nên cần đánh dốc thoát nước và mở được cửa sổ để thoáng khi và dẫn dương quang hay còn gọi là ánh sáng vào. Nếu muốn tách khu vệ sinh thì dùng vách ngăn di động để tạo vách ngăn.

Hiện nay có rất nhiều loại tấm vách bạn nên tham khảo tại đây để chọn cho công ty 1 loại vách ngăn phù hợp. Có kiên thì có lành, bạn nên tin vì chưa ai chứng minh nó hoàn toàn không có. Chính vì vậy mà ngày nay rất nhiều công ty của phương Đông họ áp dụng quy tắc này vào công ty để rước tài lộc vào, đuổi ô uế đi giúp công ty ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *