4 lợi ích của vách ngăn di động có thể bạn chưa biết

Tin tức

Bentrekhoinghiep.com – Hiện nay, thay vì phân chia văn phòng, nhà ở, hội trường… bằng các bức tường thì nhiều người tìm đến với vách ngăn di động

Bởi không chỉ tạo nên sự độc đáo trong thiết kế mà với vách ngăn bạn còn có thể di chuyển tùy theo ý muốn của mình. Đơn giản là vach ngan di dong giống như một bức tường thông minh và để hiểu rõ hơn về lợi ích của sản phẩm này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thứ nhất, tiết kiệm không gian và chi phí

Thông thường, nếu bạn có ý định chia một khoảng không gian trống thành 2 phần nhỏ khác nhau thì nên chọn vách ngăn di động. Bởi nếu xây một bức tường cố định để ngăn phòng thì nó sẽ chiếm nhiều diện tích và thực sự sẽ quá chật nếu bạn muốn hội họp đông đủ. Hoặc nó cũng sẽ quá rộng nếu chia cho nhân viên làm việc.

Do đó, sử dụng vach ngan di dong sẽ là lựa chọn thông minh giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Đồng thời, cách này còn giúp bạn đảm bảo trong mọi trường hợp đều có thể tháo lắp dễ dàng.

Hơn thế, vách ngăn di động còn cực kỳ tiết kiệm chi phí so với việc xây một bức tường ngăn cố định. Ngoài ra, thời gian sử dụng và tuổi thọ cũng là vấn đề mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Thứ hai, đảm bảo tính năng cách âm tốt

Khả năng cách âm của vach ngan di dong trên 5% và ngoài ra một số vách ngăn kính, vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ cũng đều có khả năng cách âm rất tốt. Thông thường, những loại vách ngăn cao cấp bằng gỗ sẽ được thiết kế bằng lớp cốt gỗ có tính năng hút âm rất tốt. Do đó, đây là loại vách ngăn thường được sử dụng nhiều cho các hội trường, các phòng họp, hội nghị, bàn thảo…

Thứ ba, sử dụng vách ngăn di động không cần ray dẫn hướng ở bên dưới

Có ngồi hàng giờ chúng ta cũng không thể nói hết kiến thức và độ tinh tế của vach ngan di dong. Bởi đây là một loại vách ngăn đặc biệt và thể hiện ngay trong chi tiết đường ray của vách ngăn di động. Chỉ với một đường ray trên thì người dùng hoàn toàn có thể di chuyển vách ngăn một cách dễ dàng mà không đến đường ray bên dưới.

Hơn thế, với các hệ trục và bánh xe sau khi ăn khít với nhau thì người dùng có thể sử dụng tay cầm để quay cũng như mặc định điểm cuối chân sao cho vừa khít với nền nhà.

Thứ tư, vách ngăn di động có thể sử dụng nhiều loại bề mặt phù hợp với không gian văn phòng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vách ngăn di động khác nhau và đối với văn phòng thì thông thường mọi người sẽ sử dụng vach ngan di dong bề mặt gỗ Melamine. Tuy nhiên, chủ yếu nhất vẫn là bề mặt gỗ tự nhiên kết hợp cùng những họa tiết ghép vân gỗ, gián vân gỗ, hoa văn… nhằm tạo nên sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho văn phòng của bạn.

Chính việc sử dụng vách ngăn di động đã tạo nên tính thời trang và tạo cho người nhìn có cảm giác đắm đuối với những vách ngăn di động được trạm trổ một cách tinh vi.

Hy vọng với những lợi ích của vách ngăn di động trên đây thì bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm này và từ đó lựa chọn cho văn phòng, công ty… của mình sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *