Mật ong rừng nguyên chất giá rẻ

Doanh nghiệp Quảng Bá Doanh Nghiệp

Bán Mật Ong Rừng 100% Nguyên Chất Giá Rẻ Nhất Toàn Quốc

CÁCH PHÂN BIỆT MẬT ONG GIẢ VÀ MẬT ONG THẬT

Mật Ong Rừng Nguyên Chất

Mật Ong Rừng Nguyên Chất

Công Dụng của Mật Ong Rừng Nguyên Chất

Cách Lấy Mật Ong Rừng Nguyên Chất

A. Thử bằng tóc.

– Lấy một sợi tóc nhúng vào mật ong, khi nhấc sợi tóc lên mật ong sẽ bám vào tóc thành những hạt nhỏ li ti, còn mật ong pha đường sẽ bám thành những giọt lớn.

– Nắm hai đầu của sợi tóc thành hình vòng cung. Nhúng nhanh vào mật ong và lấy ra sẽ thấy ngay những giọt mật nhỏ li ti cách đều nhau trong giống như xâu nữ trang.

B. Với ly nước

– Lấy một phần mật để trong ly thuỷ tinh, thêm vào đó 5 hay 6 phần nước để hoà với mật ong, rồi để yên một ngàỵ Nếu không thấy kết tủa là mật tốt, còn có kết tủa là có lẫn nhiều tạp chất.

– Lấy một ly nước, lấy một chiếc đũa dài nhúng vào tận đáy mật ong. Dùng một giọt nhỏ vào ly nước, nếu mật rơi xuyên qua làn nước và tụ lại nguyên giọt tròn, không lan ra chút nào, đứng lại dưới đáy ly là mật thật. Hoặc là đường thì sẽ tan ngay hoặc đọng lại còn một ít phần trong ly nước.

C. Dùng lửa

– Dùng đũa sắt nung đỏ cắm vào mật ong, nếu bốc hơi là mật thật, còn khói toả lên là mật giả.

* Dùng giấy thấm nhúng vào mật ong rồi đốt, nếu cháy ngay và có ngọn lửa to là thật. Vì trong mật có chút chất sáp, còn pha với nước đường thì cháy không bùng to bằng.

* Lấy một cây diêm quẹt nhúng vào chai mật ong một lúc rồi lấy ra, sao cho đầu diêm còn dính nguyên giọt mật, đem quẹt mà cháy ngay thì là mật thật.

D. Dùng giấy hay vải

Lấy Mật Ong Rừng Nguyên Chất

Tổ Ong Rừng

Nhỏ một giọt mật trên ấy, đợi cỡ 10 phút , nếu mật lan thấm là loại giả nếu thật hạt vẫn giữ nguyên dạng hình tròn.
Lấy một tờ giấy trắng sạch và bôi mật ong lên đó. Mật tốt sẽ thấm rất chậm, còn loại giả thì chỉ vừa phết lên là thấm ướt ngay.

E. Nếm và ngửi

* Khi nếm có vị rượu là là mật có pha đường, bị lẫn các tạp chất đã lên men. Khi nếm có vị the the nới đầu lưỡi, vì do có axit hữu cơ phân hoá tố tạo thành, còn nước đường thì có vị sẵn

* Khi mua mật ong thấy có nhiều bọt, nếm có vị chua và mùi mật không còn nữa là mật xấụ Mật ong giả là loại mật đã bị hoà lẫn với nước đường, muối ăn, đạm hoá học, tinh bột, đường mạch nha… Mùi thơm của nó nhạt, có thể có mùi lạ, khi nuốt thấy có cảm giác hơi vướng cổ. Còn mật ong nguyên chất thì khi nhấm có vị ngọt đậm, mùi thơm đậm, ngọt nhưng không ngấy. Mật ong nguyên chất thì khi khuấy thấy rất mềm, thò ngón tay vào không thấy cảm giác sạn, bỏ vào miệng nếm thì thấy tan rất nhanh. Còn mật ong “chế biến” thì khi quấy có cảm giác cứng, khó tan. Mật ong thật đặc quánh, độ kết dính cao, thơm, có màu vàng nhạt trông rất trong.

Dùng chiếc đũa tre sạch khều một ít mật ong rồi kéo thành sợi. Sợi kéo dài sẽ đứt; nếu sau đó mật co lại thành cục tròn thì đó là loại tốt.

Dùng một que tre sạch khuấy đều lên, nếu trong mật ong có trộn lẫn các chất khác thì bạn sẽ thấy màu đục hiện lên, còn mật ong chính hiệu thì không có hiện tượng ấy.

Dùng một sợi thép hơ nóng đỏ lên chọc vào mật ong, nếu thấy sủi bọt phả hơi lên thì đó là mật ong giả, người ta đã trộn lẫn khá nhiều nước.

Lấy một phần mật ong và 5 phần nước quấy đều rồi đậy lại, để một ngày, nếu không thấy có chất lắng xuống thì đó là mật ong tốt.

BÁN BUÔN, BÁN LẺ MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT GIÁ RẺ NHẤT TOÀN QUỐC.

Giá bán Lẻ là: 650K/ Lít.

Giá bán buôn (trên 10 lít) là: 550K/ Lít.

GỌI 0909221905 MR VƯƠNG ĐỂ ĐẶT HÀNG 

mat ong rung, mật ong rừng, bán mật ong rừng giá rẻ, mật ong rừng giá rẻ, mat ong rung gia re

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *