Khởi nghiệp từ May Áo Thun Đồng Phục Thương Hiệu Lami

Câu Chuyện Khởi Nghiệp

Với doanh nghiệp thương hiệu hình ảnh logo là gắn liền với công ty và bạn tạo nên một bản sắc chuyên nghiệp khi tập thể nhân viên công ty điều mặc một trang phục đồng nhất để gặp và tư vấn khách hàng sẽ rất chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Trên thị trường hiện nay có nhiều xưởng may áo thun đồng phục và cũng rất nhiều công ty đã đi lên nhờ thương mại đặt hàng sản xuất doanh nghiệp may áo thun đồng phục. Nhưng nhiều khách hàng lớn như: Pepsi, TP-Link, Coca Cola, Omo… đã sử dụng các sản phẩm đồng phục của Lami rất hài lòng về chất liêu vải và cách giao hàng, thanh toán tại Lami Uniform Dongphucdepnhat.com 

Chuyện về đôi bạn trẻ khởi nghiệp từ bàn tay trắng.

Giám đốc điều hành Trần Tường Vi – Công ty TNHH May Lami xuất thân từ miền quê Mỏ Cày Bắc – Bến Tre. Cũng như bao bạn trẻ khi đủ 18 tuổi cũng thi đại học và lên TPHCM để đi học. Cũng từ đây bạn đã trải qua nhiều bước thăng trầm trong kinh doanh và việc làm nhưng với ý chí đem thương hiệu khách hàng quảng bá qua hình thức đơn giản là Đồng Phục. Cũng vì lẽ đó Công ty Lami đã ra đời vào năm 2013 và qua bước phát triển cùng thời gian Lami đã khẳng định trên thị trường các sản phẩm của công ty bằng chất lượng sản phẩm và lương tâm của một người Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Việt Nam.

May áo thun đồng phục cho PR Girl sự kiện truyền thông 

Liên hệ công ty:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MAY MẶC LAMI 

Địa chỉ: 401/38 tân kỳ tân quý, phường tân quý, quận tân phú

Email: [email protected] 

Hotline: 0938.313.553 Ms Vy 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *